สอบถามหน่อยค่า ใครใช้ ip x แล้วมีปหอะไรมั้ยค่าาา พอดีเราใช้ ip 8+...

การสนทนาใน 'iOS Club' เริ่มโดย Natnicha Sumana, 3 เมษายน 2018

< Previous Thread | Next Thread >
 1. Natnicha Sumana

  Natnicha Sumana Guest

  0
  0
  0
  สอบถามหน่อยค่า ใครใช้ ip x แล้วมีปหอะไรมั้ยค่าาา พอดีเราใช้ ip 8+ แต่อยากลองเปลี่ยนเป็น x ดูบ้างง ต้องเพิ่มเงินเท่าไหร่คะ
   
 2. ไม่มีปัญหา อะไรครับ หรือว่าผมโชคดี
   
 3. ไม่ต้องเปลี่ยนxถ้าชอบเล่นเกมส์ไม่ควรใช้เพราะจับไม่ถนัด ถ้าชอบถ่ายรูปดูหนังควรใช้ครับ
   
 4. คุณพี่สายถ่ายรูปถ่ายstory iG ควรมากๆ5555น้องก็เปลี่ยนจาก8+
   
 5. ผมพึ่งเคลมเมื่อวานใช้งาน4เดือนอาการมา
  [​IMG]
   
 6. IPhone mod market Thailand ถ้าจะแลกครับ เพจนี้แอดมินเค้าไว้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นอ่าครับ ส่วนตัวผมชอบxมากกว่าเพราะแสกนหน้าไวมากจะลืมแสกนนิ้วไปเลยครับ กล้องก็เดิมๆถ่ายที่มืดน้อยซ์ที่เหลือรวมๆทำออกมาดีครับ
   
 7. Krit Timthum

  Krit Timthum Guest

  0
  0
  0
  สำหรับส่วนตัวที่ใช้มา คือ

  -ของผมตั้งแต่ซื้อมายังไม่เคยมีปัญหาตามที่เขาว่าๆกันสักอย่างเลย
  -ถ่ายรูปของ ix เหมือนได้ไฟล์ภาพ RAW ซึ่งอาจต้องพึ่งแอพการถ่ายถ้าอยากให้ภาพออกมาตามความต้องการ หรือใช้ Lightroom แต่ง (สำหรับผมใช้ Lightroom โอเคโดนใจมากเพราะภาพไม่เสียทำให้แต่งสนุกครับ)
  -สแกนหน้ามีพลาดบ้างติดบ้าง (ไม่ได้แย่)
  -ใช้งานแรกๆอาจอึดอัดนิดนึงแต่พอนานๆจะปกติเองครับ
   
 8. หนูใช้ x มาตั้งแต่เปิดตัว ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ลงน้ำไป 4รอบ รอเครื่องแห้งก็ใช้งานปกติ หน้าจอไม่ดับเสียงไม่ทุ่มๆ เห็นตามที่เขารีวิวว่ามันๆไม่ดี เป็นเพราะบางคนโชคไม่ดีหรือเปล่าค่ะ ได้เครื่องประกอบไม่สมบูรณ์ (แต่ถ้าพี่ชอบดูหนัง) x มันจะเล็กไปหน่อย สำหรับหนูนะ #แต่ตัวเครื่องพกง่ายสะดวกสบาย "แล้วก็ถ้าซื้อมาแรกๆ ตอนสแกนหน้ามันจะยังไม่ค่อยติดนะคะ เพราะเหมือนมันยังจดจำใบหน้าเราไม่ทั้งหมด มันจะกวนใจแรกๆ หลังหยิบขึ้นมาปลอดล็อคเลย
   
 9. ของผมกะจะขาย ipx 64 ละ แล้วไปสอย 8+ 256 แทน
  X มันเล่นเกมส์นาน ๆ ไม่ค่อยดี จะสลับกับแฟนก็ไม่ได้แล้ว นางรับงานมาเยอะย้ายเครื่องไม่ได้อีกยาวเลย
   
 10. ใช้ ipx 256 ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยครับ
   
 11. อีก 1 เสียงครับ ipx ไม่เจอปัญหาครับ
   
 12. Tngmo Thunyatorn

  Tngmo Thunyatorn Guest

  0
  0
  0
  เปลี่ยนจาก ip8+ 256 มาเป็น ix 256
  ซื้อที่ทรู เครื่อง34000+จ่ายล่วงหน้า 5350 รวมแล้วจ่าย 39350 บาท
  (จ่ายพอๆกับตอนซื้อip8+ 256 ช่วงแรกๆเรย)
  - ชอบแสกนหน้า
  - รู้สึกถ่ายรูปสวยกว่า ip8 (ไม่รุ้คิดเองรึป่าว)
  - ลื่นปรื้ดดดด ยังไม่พบปันหา
   
 13. ต้องบอกเลยว่า x คือมิติใหม่แห่งอนาคตจริงๆอย่างโฆษณา การเปลี่ยนแปลงใหม่ทำให้ผมรู้สึกพบกับประสบการณ์ที่ประทับใจอย่างมาก (ส่วนตัวพบปัญหานิดหน่อยเช่น แบตร้อนมาก แต่พักไว้สักแปปก็เย็นตัวลง) face id ต้องบอกว่า ทำมาได้ดีระดับ95%เลย ในที่มืดก็สแกนได้ดี ตัดปุ่มโฮมออกเปลี่ยนเป็นสไลด์ขึ้นแทนทำให้ใช้งานมือเดียวได้ถนัดยิ่งขึ้นไปอีก
   
 14. ส่วนเรื่องปัญหาที่มีคนพูดถึงบ่อยๆนั้น ส่วนตัวผมมองแบบนี้นะครับ เครื่องที่มีปัญหาจริงๆเอาไปหารกับจำนวนที่ขายได้หมด คิดแล้วไม่น่าถึง5%ด้วยซ้ำมั้งครับ (เดาล้วนๆ) ความเห็นส่วนตัว การผลิตมันย่อมมีของหลุดปัญหาบ้างแต่เราก็เคลมได้
   
 15. Natee Yok Tan

  Natee Yok Tan Guest

  0
  0
  0
  ผมพึ่งไปเปลี่ยนเครื่องมาสดๆร้อนๆ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเลยครับ เดิมที ใช้ 8+ 64G ใช้มาอีก 2 วันจบครบเดือนแล้วทีนี้เครื่องมีอาการค้างหน่อยๆ(ผมเคยตั้งคำถามในกลุ่มนี้ลองหาอ่านดูได้ครับ) ทีนี้เลยเข้าไป ที่ 0 แอปเปิล (ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่าย) ปรึกษาว่าทำอย่างไรดี เขาก็เอาช่างมาทดสอบ ปรากฏว่า เครื่องมีอาการติดบัคจริงทาง ผจกสาขา ก็เลยให้ พนง ในร้านเอา 8+ เครื่องใหม่มาเปลี่ยนให้ แต่ผมเลยลองถามเขาเล่นๆ ว่า เปลี่ยน เป็น X 64 G ได้ไหม พนง เขาบอกได้ แต่ว่าต้องเพิ่มเงิน 1700 หยวน ผมเลยตอบตกลง และได้ เปลี่ยนเป็น iPhoneX 64 G มาครับ ปล1.ผมพอใจกับการทำงานของ พนง ในการแก้ไขปัญหามากครับ ปล2.ในรูปคือเครื่องผมเองครับ ปล3.ศูนย์บริการApple store ที่จีนมี แคมเปญ เอา apple เก่าที่ไม่ใช้งานมาเทินเครื่องใหม่ได้ครับ โดยไม่ดูสภาพเลย ขอแค่เปิดติดก็พอ
  [​IMG]
   
 16. ไม่มีปุ่มโฮมสะดวกมากครับ
   
 17. ผมเจอแค่เล่นเกมส์แล้วร้อนมากๆอ่าครับ หุหุ มีความคิดแว๊บๆอยากลอง8+เหมือนกัน หุหุ
   
  ถ้าเอา ip8+ 64Gb ที่ซื้อที่ช็อป dtac ไปเทิร์นที่ช็อป dtac เพื่อเป็นส่วนลดราคาเครื่อง ipx 64GB จะได้ส่วนลดประมาณเท่าไหร่ครับ มีใครพอทราบมั้ยครับ ip8+ สภาพ 99% ครับ ไม่เคยตกไม่เคยกระแทก ไม่โดนน้ำ
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้