เกม Final Fantasy 16 จะเน้นไปที่เกมแอ็คชัน มากกว่าเดิม

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 23 กุมภาพันธ์ 2021 at 13:34

By Thai News on 23 กุมภาพันธ์ 2021 at 13:34
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  5,446
  0
  36
  ผู้สร้างเกม Final Fantasy XVI คุณ Naoki Yoshida ไดให้สัมภาษณ์ในช่วง “Game Hack” ในตอนล่าสุดของรายการวิทยุ Tokyo FM วันเช้าวันนี้ซึ่งเขาได้พูดคุยสั้น ๆ เกี่ยวกับ Final Fantasy XVI ที่กำลังจะเปิดตัว

  โดยเขาได้บอกว่า Final Fantasy XVI ค่อนข้างเน้นแอ็คชั่น มากกว่าเดิม โดยจะเป็น Final Fantasy ที่มีเนื้อเรื่องข้มเข้น และแอ็คชั่นจัดเต็ม โดยเขาได้ถูกถามว่าหากเราไม่เก่งเกมแอคชั่นจะสนุกไปกับได้ได้หรือไม่

  ซึ่งเขาได้บอกว่า เราต้องการให้ผู้เล่นสนุกไปกับเรื่องราว เราจึงเตรียมโหมดสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเน้นเรื่องราวเนื่องจากเรามีการสนับสนุนที่ค่อนข้างมากเราจึง ‘ แน่นอนว่าต้องเตรียมบางสิ่งที่ทำให้เข้าถึงเกมได้ง่าย ดังนั้นไม่ว่าใครจะเล่นได้อย่างราบรื่นอย่ากังวลมากเกินไป ผู้เล่นที่ไม่เก่งเกมแอคชั่น ก็สามารถเล่นได้

  และเขาได้บอกว่า ตัวเขาเองเล่น เกมซีรีส์ไฟนอลมายาวนานแล้ว โดยในคอนนี้ฉันเกือบจะอายุ 50 แล้วฉันคิดว่า โลกแห่ง Final Fantasy เปลี่ยนแปลงไปมาก และเมื่อผู้เลนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ดังนั้นฉันจึงต้องการทำให้ธีมหลักของเกมนี้เป็นสิ่งที่ผู้ที่ เติบโตมากับการเล่น Final Fantasy และเข้าใจถึงความเป็นจริงยังสามารถสนุกได้รับบางสิ่งบางอย่างมากกว่าแค่เล่นเกม

  Final Fantasy XVI อยู่ระหว่างการพัฒนาบน PlayStation 5

  ข่าว: You must be registered for see links มีที่มาจาก: You must be registered for see links.

  You must be registered for see links
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 23 กุมภาพันธ์ 2021 at 13:34

แบ่งปันหน้านี้