พอดีเอา xshot ไปเปรียนบอด แต่ยังมีอาการดับเองตอน5เปอ...

การสนทนาใน 'Vivo Club' เริ่มโดย Norawit Sangtong, 19 กันยายน 2015

< Previous Thread | Next Thread >
  1. Norawit Sangtong

    Norawit Sangtong Guest

    0
    0
    0
    พอดีเอา xshot ไปเปรียนบอด แต่ยังมีอาการดับเองตอน5เปอ เป็นไปได้ำหมครับใช้มาเดือนกว่าแบตเสื่อม
     
  2. ปกติเค้าไม่รอให้แบตหมดแล้วชาร์ตนะคะ แบตเสื่อมเครื่องเสื่อมคะ ปกติเหลือ 30% ก็ชาร์ตแล้วคะ
     
  3. Sakda Suweerat

    Sakda Suweerat Guest

    0
    0
    0
    อย่าปล่อยให้เครื่องตัดดับบ่อยๆนะครับ เดี๋ยวจะเสียจริงๆ แบตรุ่นใหม่ๆชาร์ทได้ตามสบายครับ
     
  4. Norawit Sangtong

    Norawit Sangtong Guest

    0
    0
    0
    ไปเปรียนบอดแล้วครับ มันดับเองครัล แบตมี
     
  5. Norawit Sangtong

    Norawit Sangtong Guest

    0
    0
    0
    แต่ก่อน30เปอก็ดับเองแล้วครับ
     
  6. Sakda Suweerat

    Sakda Suweerat Guest

    0
    0
    0
    งั้นแบตน่าจะเสื่อมนะครับเหมือนกระแสร์มันไม่มีของผม xplay3s ลดเหลือ10%มันเตือนแต่ยังไม่ดับ
     
  7. Norawit Sangtong

    Norawit Sangtong Guest

    0
    0
    0
    5เปอดับเองเปิดได้ครับ แบต5เปอแบบเดิม ซื้อมาเดือนกว่าเองครับ
     
  8. Sakda Suweerat

    Sakda Suweerat Guest

    0
    0
    0
    งั้นคงไม่เป็นไร อย่าปล่อยให้แบตลดต่ำมากๆนะครับ เดี๋ยวมันจะเสียจริงๆ แบตรุ่นใหม่ๆชาร์ทได้ตามสบายครับ
     
  9. Norawit Sangtong

    Norawit Sangtong Guest

    0
    0
    0
    ผมกลัวบอดพังดิ เพิ่งเปรียนบอดไปแท้ๆ
     
  10. Sakda Suweerat

    Sakda Suweerat Guest

    0
    0
    0
    ปล่อยแบตต่ำจนเครื่องดับนี่ล่ะครับจะพัง อย่าให้มันต่ำจนเครื่องดับบ่อยๆนะครับ
     
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้